ดอยชัวร์ญ่า

where_to_vote เชียงใหม่

          ดอยชัวร์ญ่า จ.เชียงใหม่ เป็นจุดกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ได้สัมผัสอากาศหนาวเย็น และเห็นก้อนเมฆสีขาว ตัดกับท้องฟ้าที่สดใส ได้นอนมองวิวทั้งวันไม่มีเบื่อ ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ ขึ้น และพระอาทิตย์ตกดิน เป็นแสงแรก และแสงสุดท้ายที่งดงาม ท่ามกลางบรรยากาศของอากาศหนาวๆ ได้นั่งกินหมูกระทะเข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวมาก ในเวลาค่ำคืนยังได้นอนห่มผ้า เปิดเต้นท์ชมวิว นอนนับดาวสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ เลยทีเดียว ขอบอกว่า ดอยชัวร์ญ่า เป็นที่กางเต็นท์ที่มีบรรยากาศที่ดีมาก ร่มรื่น เงียบสงบ  เหมาะกับการมาพักผ่อนหน้าหนาว เป็นการพักผ่อนกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

          ดอยชัวร์ญ่า เป็นโครงการที่พัก-กางเต็นท์ของชุมชนสหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงดอยอินทนนท์  การเข้าพักที่ดอยชัวร์ญ่านอกจากความสะดวกสบายจากการบริการและการเดินทางแล้ว ที่นี่ยังสนับสนุนและส่งเสริมให้ชาวบ้านมีรายได้และเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจของชุมชนอีกด้วย การท่องเที่ยวเช่นนี้ นักท่องเที่ยวจะได้ทั้งความสุขทางกาย และยังได้รับความสุขทางใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับการสร้างรายได้ให้กับชุมชนเล็กๆ ให้มีการพัฒนา รักษาสิ่งแวดล้อมที่สวยงามให้คงอยู่ตลอดไป

กิจกรรมท่องเที่ยว

พักผ่อน, ถ่ายรูป, ชมธรรมชาติ, ตั้งแคมป์, ชมพระอาทิตย์ขึ้น-ตก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ลานจอดรถ , ห้องน้ำ, ลานสำหรับกางเต็นท์

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

น้ำตกวชิรธาร, น้ำตกสิรินธาร, น้ำตกแม่ยะ, น้ำตกสิริภูมิ, น้ำตกแม่ปาน, น้ำตกผาดอกเสี้ยว, ถ้ำบริจินดา, พระะธาตุนภเมทนีดลและพระธาตุนภพลภูมิสิริ, ยอดดอยอินทนนท์

เวลาทำการ

เปิดทำการทุกวัน (24 ชั่วโมง)

phone เบอร์โทร

081-951-7446, 084-371+1220

email อีเมล

doisureyacamping@gmail.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.doisureyacamping.com

home ที่อยู่

บ้านขุนกลาง ม. 7 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ 50160